SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Cám nhận thực tế về Suzuki UA125, Cám nhận thực tế về Suzuki UA125
Trang chủTin tức › Cám nhận thực tế về Suzuki UA125
Cám nhận thực tế về Suzuki UA125
9 10 1308

Cám nhận thực tế về Suzuki UA125

Thứ hai, 0

Suzuki UA125 sự lưạ chọn chất lượng

1. Mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu

           Thông qua cuộc kiểm nghiệm nội bộ của nhân viên Suzuki, trên điều kiện đường thực tế, Suzuki UA125 có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu lên đến 52km/lít.

2. Vận hành êm ái

            Suzuki UA125-T được trang bị hệ thống cân bằng động cơ đặc biệt của Suzuki, giúp xe hoạt động êm ái, máy xe không gầm rú như những chiếc xe khác cùng phân khối.Vừa qua, Suzuki đã tiến hành thăm dò ý kiến khách hàng đang sử dụng xe UA125 và đã nhận được những đánh giá khả quan về động cơ và khả năng vận hành: Rất êm ái và nhẹ nhàng

3. Động cơ bền bỉ

            Suzuki UA125 được trang bị công nghệ bôi trơn làm mát tiên tiến, kết hợp với hệ thống lọc dầu kép à Giảm thiểu ma sát, tăng tuổi thọ cho động cơ. 

ua 125

4. TIỆN LỢI

     -  Gầm xe cao: 124mm : Hiện tại, Suzuki UA125 là dòng xe tay ga nữ có gầm cao nhất trên thị trường ( Lead: 120mm; Nozza: 115mm; Attila: 120mm) à Dễ dàng lên dốc hay vượt qua ổ gà..
     -   Độ cao yên: 730mm : Suzuki UA125 có độ cao yên phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam à dễ điều khiển và chống chân khi đường đông đúc. (Lead: 740mm; Nozza 755mm) Với độ cao yên vừa tầm, sàn để chân rộng rãi thích hợp cho phụ nữ Châu Á, Suzuki UA 125 T giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái, thuận tiện và dễ dàng điều khiển dù là bạn diện quần ôm hay váy xòe.
    -  Chiều dài yên xe + Sàn để chân : Chiều dài yên xe lên đến 680mm giúp một gia đình nhỏ thoải mái đi cùng nhau. Sàn để chân có diện tích rộng và bằng phẳng, giúp chị em phụ nữ chở các vật dụng khi đi mua sắm hàng ngày, hoặc chở 1 con nhỏ phía trước.
    -  Cốp rộng : chiếc xe có cốp rộng thật tiện lợi, đựng được 2 nón bảo hiểm.. Ngoài ra, nếu xe có đèn sáng trong cốp như chiếc xe Suzuki UA 125T thì còn tiện lợi hơn. Một lựa điểm cộng thông minh cho chiếc UA
    -  Thiết kế rất hoàn thiện : Trước đây, khi đi xe khác, khi phanh lại do xe nhẹ nên xe bị quay. Nhưngvới UA 125T thì khác. Thiết kế trọng tâm trọng lực, độ nặng của xe rất là khoa học. Nó làm cho người đi lúc phanh lại sẽ không bị xoay, rất an toàn. Trọng tâm hơi lệch về phía sau nên khi đi đảm bảo an toàn.

ua 125

5. TÍNH NĂNG

         Những chiếc đèn báo trên mặt đồng hồ UA 125T sẽ giúp cho chủ nhân chăm sóc xe dễ dàng hơn. Tất cả những thông số được hiển thị một cách rõ ràng. UA 125T sẽ nhắc bạn khi nào nên đổ xăng, khi nào nên thay nhớt. Đặc biệt hơn, UA 125T mới có đồng hồ điện tử giúp bạn luôn quản lý được thời gian biểu hằng ngày của mình.
- Đồng hồ điện tử báo giờ : Tiện lợi để quản lý kế hoạch hằng ngày.
- Đồng hồ điện tử báo hết bình ắc quy : Ắc quy đóng vai trò quan trọng cho sự khởi động của xe, đặc biệt cho khách hàng nữ à Tránh tình trạng phải khởi động bằng dò đạp.
- Đồng hồ điện tử báo thời hạn bảo trì : Đa phần các khách hàng nữ ít quan tâm đến thời hạn bảo trì, có đồng hồ báo sẽ giúp bảo quan xe ở tình trạng tốt nhất

6. Tất cả tính năng này chỉ có ở dòng xe cao cấp, không có ở các dòng xe cùng loại (Lead, Nozza, Attila đều không có)

7. Ý kiến riêng của khách hàng đặc biệt Kieu Nga Nguyen “Tôi cũng muốn nói rằng phải dùng thì mới cảm nhận được. Vậy nên mọi người hãy mua và sử dụng xe UA 125. Tôi tin chắc rằng mọi người cũng sẽ có được những cảm nhận như trên”.

Đển xem giá và chi tiết kỹ thuật của xe máy Suzuki UA Tại đây

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: