SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng Axelo Team Hà Nội, Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng Axelo Team Hà Nội
Trang chủTin tức › Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng Axelo Team Hà Nội
Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng Axelo Team Hà Nội
9 10 1227

Công ty Khang Thịnh đồng hành cùng Axelo Team Hà Nội

Thứ tư, 0

Suzuki Axelobắt đầu bán ở Việt Nam và được phân phối chính thức tại công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Khang Thịnh  từ đầu năm 2013 .

Ngay sau đó Axelo team Hà Nội được thành lập và ngay từ những ngày đầu thành lập axelo team hà nội đã có công ty Khang Thịnh cùng đồng hành cho đến nay từ các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa xe tới dịch vụ sau bán hàng cho xe.

Hình ảnh : Nhân viên kỹ thuật Suzuki Khang Thịnh sủa chữa bảo dưỡng cho xe.

Với các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cùng với chăm sóc khách hàng sau bán hàng công ty Khang Thịnh đã mang đến cho các thành viên Axelo Team hà nội cũng như các khách hàng của công ty chăm sóc cho những chiếc xe đẹp hơn, tốt hơn và giúp mọi người hài lòng hơn với chiếc xe đang sử dụng .

Không chỉ đồng hành cùng thành viên Axelo Team Hà Nội trên khắp các nẻo đường với chiếc xe của mình.Công ty Khang Thịnh cùng với Axelo Team Hà Nội cùng tham gia các việc thiện nguyện, đóng góp, giúp đỡ phần nhỏ với trách nhiệm xã hội.

Trong đó có chuyến đi từ thiện và đem tâm nguyện đến vùng cao Thôn Thoi – Xã Dương Hưu – Sơn Động – Bắc Giang. Đồng hành cùng chuyến đi này không chỉ có Phó giám đốc Công ty Khang Thịnh chị Kiều Nga, các cán bộ trẻ nhân viên công ty Khang Thịnh , các thành viên Axelo Team Hà nội,Suzuki Bắc Giang.…đặc biệt còn có sự ủng hộ rất nhiệt tình của công ty Suzuki Việt Nam.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: