SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Cuộc thi ảnh đẹp, Cuộc thi ảnh đẹp
Trang chủTin tức › Cuộc thi ảnh đẹp
Cuộc thi ảnh đẹp
9 10 1349

Cuộc thi ảnh đẹp

Thứ bảy, 0

Cuộc thi ảnh với mong muốn là sân chơi để các biker thể hiện tình yêu, sự quan tâm, sự lãng mạn và đam mê của mình. Hãy để cho mọi người thấy được điều đó bằng tấm hình độc đáo , lãng mạn nhất.

Cuộc thi ảnh đẹp

Cuộc thi ảnh với mong muốn là sân chơi để các biker thể hiện tình yêu, sự quan tâm, sự lãng mạn và đam mê của mình. Hãy để cho mọi người thấy được điều đó bằng tấm hình độc đáo , lãng mạn nhất.Thông điệp Khang Thịnh đưa ra trong cuộc thi ảnh lần này : Hãy thể hiện tình yêu lãng mạn của mình cùng với chiếc xe yêu quý Suzuki, mọi người gửi ảnh nên gửi kèm theo chú thích về bức ảnh.

 Luật chơi :

- Ảnh : Ảnh được chụp thật rồi chỉnh sửa photoshop để bức ảnh thêm phần đẹp tuy nhiên không sao chép hay cắt ghép nguyên văn hình ảnh của người khác rồi ghép mặt mình vào bằng phần mềm
- Trong ảnh phải có: thành viên group tham gia dự thi ảnh, nửa kia của mình ( có thể là vợ, người yêu, bạn gái ) và xe máy suzuki (bất cứ dòng xe nào của suzuki : fx, axelo, gz, en, hayate, xbike, raider ...)
- Ảnh nộp đúng thời hạn và có thể nộp nhiều lần nếu cảm thấy có ảnh tốt hơn 
- Ban tổ chức có thể bổ sung thêm điều lệ nếu có phát sinh

Giải thưởng:

- Giải thưởng do ban tổ chức là công ty Khang Thịnh chọn và chấm điểm
- Cơ cấu gồm có 3 giải:
+ Giải lãng mạn nhất : 1.000.000đ +2 balo Suzuki
+ Giải lãng mạn : 700.000đ +balo Suzuki 
+ Giải hài hước nhất : 500.000đ +balo Suzuki

Sau khoảng thời gian để chuẩn bị cho những bức ảnh đẹp đã kết thúc, chúng tôi hoan nghiêng mọi người đã tham gia nhiệt tình . Rõ ràng , để có những bức ảnh thật đẹp , thật lãng mạn hoặc hài hước , thì phải có đầu tư ý tưởng và mất nhiều công thực hiện tôichúng tôi xin được chúc mừng :

Giải nhất đẹp và lãng mạn nhất : "Rồng Đen"  với Nụ hôn Axelo : cầu kỳ , lãng mạn

anh dep suzuki


Giải lãng mạn thứ nhì : "Sơn Rô Meo" cái ôm phía sau với người đẹp áo dài khá ngọt ngào

anh dep suzuki


Giải hài hước không có , sẽ được thay bằng giải ảnh đẹp hết sức nhân văn : "Hoàng Quang" :Trên đoạn đường bằng phẳng, có thể dễ dàng bên nhau, nhưng bên nhau trên những chặng đường gian lao thì mới thấy hết được sự ngọt ngào

anh dep suzuki


Tặng cô gái can đảm đứng trên xe "Thảo Hoàng" 1 balo Suzuki để cùng bạn ý trên mọi nẻo đường

anh dep suzuki


Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và tham gia cuộc thi ảnh tại Khang Thịnh, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi, những buổi offline chia sẻ. Khang Thịnh sẽ trao giải tại số 2 A Quán sứ chủ nhật 11.5.2014.

Để tham gia các cuộc thi, những buổi offline, hay chia sẻ về xe các bạn có thể truy cập vào Facebook của Khang Thịnh :  https://www.facebook.com/SuzukiKhangThinh

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: