SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Khang Thịnh, Ô tô Khang Thịnh, Lễ kỉ niệm Khang Thịnh, lễ kỉ niệm, Suzuki Khang Thịnh, hình thành và phát triển, Khang Thịnh, Ô tô Khang Thịnh, Lễ kỉ niệm Khang Thịnh, lễ kỉ niệm, Suzuki Khang Thịnh, hình thành và phát triển
Trang chủTin tức › Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Khang Thịnh - Bài phát biểu của Giám đốc Nguyễn Duy Đức
Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Khang Thịnh - Bài phát biểu của Giám đốc Nguyễn Duy Đức
9 10 1588

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Khang Thịnh - Bài phát biểu của Giám đốc Nguyễn Duy Đức

Thứ ba, 0

Kính thưa Quý vị lãnh đạo; Quý vị quan khách;

Kính thưa Ban Giám đốc Công ty KHANGTHINH, cùng toàn thể Anh Chị Em CBCNV thân mến!

     Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty KHANGTHINH chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm của KHANGTHINH . Sự hiện diện của tất cả quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi vô cùng cảm kích khi được chào đón nhiều vị khách từ Trung  Quốc và các tỉnh thành xa xôi khác.

Kính thưa Quý vị:

     Những hình ảnh kỷ niệm 10 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 15 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành phân phối PTGTDB xe tải nặng Trung quốc và xe máy Suzuki.

 

 

Hình ảnh : Giám đốc Nguyễn Duy Đức đọc diễn văn " Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Cty TNHH Sx&Tm Khang Thịnh"

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trong giai đoạn đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới, chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, những sứ mệnh đó là:

 

    - Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanhchóng  và hiệu quả nhất.

    - Lấy con người làm trung tâm, tạo lập môi trường làm việc thân thiện gắn bó nhằm phát huy một cách toàn diện khả năng của từng cán bộ công nhân viên.

    - Từ đó, cố gắng thỏa mãn cao nhất  những nhu cầu riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và các cổ đông; đồng thời, cống hiến cao nhất cho xã hội, cho đất nước.

 

 

Hỉnh ảnh : Chủ tịch công đoàn ông Nguyễn Kim Hùng tặng hoa cho GĐ Nguyễn Duy Đức

 

Song song với những sứ mệnh đó, một trong những chính sách quan trọng mà chúng tôi đã thực thi trong suốt 15  năm qua là tinh thần cùng chiến thắng “WIN WIN” trong hợp tác và cạnh tranh.

Đúng theo phương châm “WIN WIN”, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên. Và quả thật, trong những năm qua dù công việc sản xuất kinh doanh có biết bao vướng mắc, khó khăn, có những bất đồng nhưng chúng tôi chưa hề để xảy ra bất cứ một xung đột đáng tiếc nào.

      Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bè bạn và có thể nói là toàn xã hội. Chính sự nỗ lực của mình, sự dìu dắt của thế hệ cha ông cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ đó đã đem đến cho KHANG THỊNH  những thành quả ngày hôm nay.

     Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. KHANG THỊNH luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ,  NHƯNG nhất định những sứ mệnh và chính sách trên sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của KHANGTHINH sau này.

Hình ảnh : Những tràng pháo tay dòn dã của các vị khách mời

     15 năm, trải qua 5 giai đoạn phát triển đi từng bước:

    - Giai đoạn 2000-2002: Xây dựng lực lượng – Xác định phương hướng.

    - Giai đoạn 2003-2005 Hoàn thiện tổ chức– Phát huy sở trường

    - Giai đoạn 2006- 2008 Xây dựng hạ tầng – Nâng cao tiềm lực

    - Giai đoạn 2009-2011 Đa dạng sản phẩm - Mở rộng thị trường 

    - Giai đoạn 2012- 2015 chúng tôi xác định đây là giai đoạn: Tăng cường hợp lực – Mở rộng Đại lý.

      Hơn bao giờ hết chúng tôi mong muốn có được những cơ hội hợp tác với tất cả các bên để nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh và cùng nhau phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cho sự nghiệp xây dựng Đất nước văn minh hiện đại.

 

Hình ảnh : GĐ Nguyễn Minh Đức nhận bức tranh chữ "Thuận" từ cô Nguyễn Minh Nga

 

      Lời dạy của Cổ nhân “Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng” luôn là hành trang quý giá để chúng tôi giữ được sự khiêm tốn cần thiết, có được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài. Vui với niềm vui chung khi đất nước đạt được những thành tựu khả quan của chính sách đổi mới và tự hào vì trong đó có phần đóng góp của mình, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng những gì mà mình đã đạt được ngày hôm nay hãy còn rất bé nhỏ, con đường phía trước vẫn còn dài và lắm chông gai. Nỗi khát khao lớn nhất của chúng tôi là được góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu Việt Nam bằng những sản phẩm và dịch vụ của mình, đưa KHANGTHINH vào nhóm thương hiệu nổi tiếng trong khu vực ASEAN  và đó có thể xem là mục tiêu của chúng tôi trong 5 năm tới. 

      Bằng tấm lòng thật trong sáng đối với xã hội, cộng đồng và  quê hương đất nước bằng trí tuệ sắc bén luôn được mài dũa để nắm thật vững khoa học kỹ thuật và công nghệ; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí, dù có phải đương đầu với bao khó khăn thử thách, KHANGTHINH nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi những sứ mệnh và chính sách của mình, không để phụ lòng tin và sự nhiệt tình giúp đỡ của tất cả quý vị.

      Trên hành trình của không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn, của các cơ quan ban ngành và toàn xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý ân nhân với lòng tri ân sâu sắc nhất.

      Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của KHANGTHINH sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn.

 

 

 

Hình ảnh : GĐ Nguyễn Duy Đức gửi những lời chúc cùng những bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ CBCNV trong Công ty

 

Kỷ niệm 15 năm của KHANGTHINH cũng nhằm vào những ngày 8-3 QuỐC tế Phụ nữ, Tôi xin gởi lời chúc mừng, chúc sức khoẻ và hạnh phúc  đến tất cả quý Bà Quý Cô có mặt hôm nay.Sau cùng, thay mặt Công ty KHANGTHINH , xin gửi đến tất cả Quý Vị cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

 Xin trân trọng kính chào.

 

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: