SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Suzuki Hayabusa độ cực độc, Suzuki Hayabusa độ cực độc
Trang chủTin tức › Suzuki Hayabusa độ cực độc
Suzuki Hayabusa độ cực độc
9 10 1565

Suzuki Hayabusa độ cực độc

Thứ sáu, 0

 

Điểm nhấn trên chiếc Hayabusa độ cực độ của Nick Anglada chính là bộ vành bằng chất liệu nhựa đặc biệt nhìn xuyên thấu.

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi lần đầu tiên ngắm nhìn chiếc Hayabusa độ, một sản phẩm của Nick Anglada và không hề có nan hoa.

Chiếc Hayabusa được sơn lại tông màu trắng sữa và xanh lá cây cực kỳ sáng và nổi bật, kiểu dáng của chiếc xe cũng trở nên thanh thoát hơn rất nhiều so với nguyên mẫu của nó. Ngoài ra, chiếc xe còn có rất nhiều chi tiết được chế tạo độc, dễ thấy nhất là phần ốp động cơ, cần số…

Phần vành của siêu mô tô Hayabusa độ này cũng được sơn màu trắng sữa tinh khiết, kết hợp với tấp nhựa đặc biệt trong suốt, thay thế cho những chiếc nan hoa quen thuộc.

Bộ bánh xe này được Metalsport chế tạo, thay thế cho những chiếc bánh xe với nan hoa truyền thống. Khi nhìn vào chiếc xe, bạn có thể sẽ có cảm giác nó đang bay bổng trong không trung. Bộ vành đặc biệt này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và tạo một vẻ ngoài rất đặc biệt cho Hayabusa.

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra yên xe đã được “chế” lại, toàn bộ phần chắn bùn và phía sau của chiếc xe cũng được thiết kế lại. Kiểu dáng tổng thể của chiếc xe trở nên thanh thoát hơn.

Theo Nick Anglada, chiếc Hayabusa độ của anh có giá 50.000 USD, trong đó bộ vành đã có giá tới 12.000 USD.
 
 
 
 
 
 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: