SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Xe tay ga phổ thông Suzuki Address, Xe tay ga phổ thông Suzuki Address
Trang chủTin tức › Xe tay ga phổ thông Suzuki Address
Xe tay ga phổ thông Suzuki Address
9 10 1152

Xe tay ga phổ thông Suzuki Address

Thứ hai, 0

Xe tay ga phổ thông  Suzuki Address

 Hãng sản xuất xe đến từ Nhật Bản đã ra mắt phiên bản 2015 của mẫu scooter 110 cc được mang tên Suzuki Address.

Xe tay ga phổ thông  Suzuki Address

Suzuki Address là mẫu scooter mới thay thế Suzki Nex và sẽ đi vào sản xuất từ đầu năm 2015.Address sở hữu những đường nét thiết kế góc cạnh, đèn báo rẽ ở phần đầu xe kéo dài và vuốt ngược lên, cùng mặt nạ xe thiết kế hầm hố. Đèn pha đơn cỡ lớn. Cụm đèn hậu phong cách mới với cặp đèn xi-nhan tách biệt. Bên cạnh đó những đường nét và phong cách thiết kế của chiếc scooter còn mang lại dáng vẻ hiện đại và trẻ trung, phù hợp với giới trẻ thành thị, kích thước khá nhỏ gọn cũng là một điểm mạnh lớn của chiếc scooter này trong những điểm giao thông đông đúc.

Xe tay ga phổ thông  Suzuki Address

Thiết kế  Suzuki Address

Động cơ xi-lanh đơn SOHC dung tích 113 phân khối, làm mát bằng gió cưỡng bức, tuy Suzuki vẫn chưa chính thức tiết lộ đầy đủ thông tin cụ thể về sức mạnh công suất và khả năng vận hành của xe, nhưng Suzuki vẫn khá tự tin khi tiết lộ khối động cơ mới giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất tối đa, với trục khuỷu được thiết kế đặc biệt kết hợp với ECU tối ưu. Mức tiêu hao nhiên liệu công bố ở mức 2,04 lít/100 km.

Xe tay ga phổ thông  Suzuki Address

Hộc chứa đồ dung tích 20,6 lít có thể chứa mũ bảo hiểm full-face và có hai ngăn phụ (với tỷ lệ phân chia 600 ml bên trái và 500 ml bên phải). Chiều cao yên xe 755 mm và trọng lượng khô chỉ 97 kg, bình xăng dung tích 5,2 lít. Chiếc scooter 110 phân khối trang bị phanh đĩa trước và phanh trống phía sau. Cặp vành la-zăng 14 inch với lốp trước 80/90 và lốp sau 90/90

Hiện tại, Suzuki vẫn chưa có thêm thông tin nào về giá bán của  Address 2015, theo thông tin chiếc scooter này sẽ được bán ra từ đầu năm 2015 với 3 màu tùy chọn gồm bạc Metallic, trắng Brilliant và đen Tital.

 

Theo : vnexpress

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: