SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited - Phiên bản đặc biệt mạ vàng, Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited - Phiên bản đặc biệt mạ vàng
Trang chủTin tức › Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited - Phiên bản đặc biệt mạ vàng
Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited - Phiên bản đặc biệt mạ vàng
9 10 1148

Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited - Phiên bản đặc biệt mạ vàng

Thứ sáu, 0

 

Phiên bản đặc biệt mới của Suzuki GSX-R1000 được hoàn thiện về cả mặt thẩm mỹ lẫn các trang bị như ống xả R-77 và các chi tiết nhỏ được mạ vàng.

 

 

Với lịch sử hợp tác lâu đời cũng như nguồn cảm hứng bất tận, vừa qua Suzuki và Yoshimura cùng hợp tác ra mắt phiên bản đặc biệt của GSX-R1000 có tên Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited.
 
 
Khác với các phiên bản đặc biệt thường thấy ở Suzuki, phiên bản đặc có sự tham gia của Yoshimura luôn là phiên bản đỉnh cao, được trang bị rất nhiều chi tiết đặc biệt, tạo cho xe vẻ độc đáo và không hề “đụng hàng”.
 
Với phiên bản vô cùng đặc biệt này, Suzuki quyết định chỉ lắp ráp đúng 45 chiếc và có ở vài đại lý nhất định tại thị trường Mỹ. Theo hình ảnh trên thì có thể đánh giá rằng chiếc xe có thể kế khá sang trọng, các chi tiết rườm rà, phô trương không cần thiết đã bị loại bỏ. Xét vể tổng thể, phiên bản đặc biệt Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited có tính mỹ thuật rất cao và có thể khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải “há hốc mồm” ngưỡng mộ.
 
Toàn bộ dàn nhựa của xe sẽ được phủ một màu đen bóng lộn, cùng với đó là một số chi tiết nổi bật được mạ vàng như ốp động cơ, chống đổ, thiết bị chỉnh trục, gù tay lái và nắp đậy phuộc trên tay lái. Xe cũng được trang bị rất nhiều các chi tiết nhỏ bằng nhôm CNC, loại thường nhôm thường dùng cho máy bay. Vì là phiên bản đặc biệt Yoshimura nên đương nhiên xe không thể thiếu bộ ống xả R-77 với đầu ống xả bằng sợi carbon có đính huy hiệu khắc bằng laser.
 
Chưa hết, Yoshimura Suzuki GSX-R1000 Limited còn có nắp lọc dầu màu vàng, két nước tản nhiệt Yoshimura, yên xe đơn đặc biệt của Suzuki, viền vành đúc màu vàng và vải bọc xe bằng vi sợi được đặt sản xuất riêng tại Ý dành cho phiên bản này. Điều đặc biệt nhất ở mẫu xe này chính là 45 khách hàng may mắn sẽ được khắc tên mình lên ốp viền ống xả.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: