SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - Khang Thịnh, Ô tô Khang Thịnh, Lễ kỉ niệm Khang Thịnh, lễ kỉ niệm, Suzuki Khang Thịnh, chương trình văn nghệ, Khang Thịnh, Ô tô Khang Thịnh, Lễ kỉ niệm Khang Thịnh, lễ kỉ niệm, Suzuki Khang Thịnh, chương trình văn nghệ
Trang chủTin tức › Chương trình ca múa nhạc mừng Khang Thịnh 15 năm hình thành và phát triển
Chương trình ca múa nhạc mừng Khang Thịnh 15 năm hình thành và phát triển
9 10 1899

Chương trình ca múa nhạc mừng Khang Thịnh 15 năm hình thành và phát triển

Thứ ba, 0

Ngày 07.03.2015 vừa qua chắc hẳn sẽ là một ngày đáng nhớ cho tất cả những ai có mặt tại Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công Ty Khang Thịnh. Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp để Khang Thịnh ôn lại chặng đường 15 năm phát triển và trưởng thành.
 

 

Với sự hỗ trợ hết mình từ đoàn Văn Hóa Nghệ Thuật Thăng Long, chương trình văn nghệ đã diễn ra với sự có mặt của các ca sĩ trẻ và nhóm múa nghệ thuật chuyên nghiệp cùng đa dạng các tiết mục văn nghệ độc đáo. Sự có mặt của đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp là lời đảm bảo cho chất lượng nghệ thuật của chương trình. Cùng với sự kết hợp của sân khấu được thiết kế sang trọng và dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, chương trình văn nghệ mừng lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công Ty Khang Thịnh đã nhận được sự hưởng ứng từ toàn bộ thành viên Công Ty và quí vị khách mời.

 

Mở đầu “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Khang Thịnh” là những tiết mục ca nhạc với những tiếng hát trữ tình đằm thắm, những điệu múa truyền thống mượt mà  cùng với những vũ điệu sôi động đến từ Đoàn văn hóa nghệ thuật Thăng Long đã hâm nóng cả bầu không khí của buổi lễ.

 

 

 

 

 
 

 

Những giai điệu quê hương mang âm hưởng nhẹ nhàng và sâu lắng.

 

 

 

 

Những ca khúc tiếp nối nhau vang lên chỉ với giọng hát mộc cao vút, hòa cùng tiếng vỗ tay, tiếng đàn trữ tình ngọt ngào trong một không gian đầm ấm và thân mật.

 

Hòa vào sự sôi động trong lễ kỉ niệm, nhân viên trong Công Ty cũng đã có những tiết mục văn nghệ để chung vui với toàn thể khách mời cùng CBCNV Khang Thịnh.

 

Với sự góp mặt của những giai điệu từ nhẹ nhàng đến lãng mạn, từ dịu dàng sâu lắng đến những bài dân ca da diết đằm thắm ..và còn thật nhiều, nhiều nữa những ca khúc được cất lên một cách thật ngẫu hứng. Thật hiếm có dịp mọi người được thưởng thức những ca khúc tuyệt vời đến thế trong một không gian thân mật và gần gũi đến vậy. Cũng nhờ những tiết mục văn nghệ đặc sắc và độc đáo, lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công Ty Khang Thịnh luôn tràn ngập trong bầu không khí vui vẻ và ấm cúng.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: