SUZUKI KHANG THỊNH, XE MÁY SUZKI, PHỤ TÙNG SUZUKI - xe máy suzuki, suzuki en, suzuki gz, suzuki raider, suzuki hayate, suzuki axelo
Trang chủTin tức › UA 125-T sự lựa chọn cho chất lượng
UA 125-T sự lựa chọn cho chất lượng
9 10 1297

UA 125-T sự lựa chọn cho chất lượng

Thứ năm, 0

Thật bất ngờ, chúng tôi đã gặp được tiến sĩ Nguyễn Trầm, người đã sở hữu không chỉ 1 và đến tận 2 chiếc xe UA 125T, tại những nơi ông từng ở và công tác. Với tiến sĩ Nguyễn Trầm, sau nhiều nghiên cứu và tìm hiểu, bằng kiến thức và phân tích dưới góc nhìn khoa học ông nhận định: “UA 125T là chiếc xe có kết cấu tuyệt vời, tính năng hữu ích và rất tiện dụng cho người tiêu dùng!”

 

UA-125-T-1_26122013120830.jpg

Hãy cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời của UA 125T qua trải nghiệm và chia sẻ của chính tiến sĩ Nguyễn Trầm dưới đây:

Thiết kế hoàn thiện, cực an toàn, cốp xe rộng

Thiết kế rất hoàn thiện.Trước đây, khi đi xe khác, lúc phanh lại do xe nhẹ nên xe bị xoay. Nhưng với UA 125-T thì điều đó không hề xảy ra. Thiết kế trọng tâm trọng lực, độ nặng của xe rất là khoa học. Nó giúp cho người đi xe khi phanh lại sẽ không bị xoay, rất an toàn. Trọng tâm hơi lệch về phía sau nên khi đi đảm bảo an toàn.

Ngoài ra các chi tiết nhựa của Suzuki UA 125-T rất chắc chắn, dày dạn, đi đảm bảo an toàn. Cốp xe cũng đủ độ rộng cần thiết, đựng được 2 nón bảo hiểm.

Đèn báo tiện lợi

Còn một điểm hay nữa là các đèn báo hiển thị trên mặt đồng hồ xe đầy đủ và thuận lợi. Ví dụ đèn báo khi nào phải thay nhớt, khi nào cần đổ xăng, hay việc ắc-quy hỏng hoặc cạn phải súc lại hoặc mua lại ắc-quy mới, thì đều có đèn báo. Ngoài ra, còn có đồng hồ ch biết khi đi từ điểm A đến điểm B là bao nhiêu km.

Máy êm không rền, xe chạy đằm

U-125-T_2_02012014171859.jpg

Một cái rất hay nữa là xe UA 125-T  khởi động rất êm và  nhẹ nhàng. Xe chạy cũng rất đầm. Đi làm, đi chơi, chở vợ đi chơi hoặc đi công việc, tất cả tôi đều dùng xe UA 125-T này, vì xe đảm bảo an toàn, độ tin tưởng cao, và vững chãi. Nếu đi tốc độ khoảng 40km trở lên thì rất đầm, êm ru. Vì vậy tôi mới quyết định mua chiếc xe UA 125-T này.

Khi chạy trong điều kiện tắc đường thì xe vẫn rất tuyệt. Lúc đường đông hoặc khi phải chờ đợi, tôi chỉ cần nhích ga một chút là xe đi không bị khựng.

UA 125-T - Tiết kiệm nhiên liệu

Xe này theo tôi ghi nhận đi khoảng 100 cây thì mất gần 2 lít xăng. Xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử nghĩa là nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, nên không những tiết kiệm xăng mà còn không thải ra khói đen, rất tốt cho môi trường nữa. Một điểm nữa là nắp bình xăng rất thuận lợi trong thao tác đổ xăng.

Trước khi kết thúc cuộc nói chuyện, Tiến sỹ Trầm có chia sẻ vui với chúng tôi: “Tôi cũng muốn nói rằng phải dùng thì mới cảm nhận được. Vậy nên mọi người hãy mua và sử dụng xe UA 125-T. Tôi tin chắc rằng mọi người cũng sẽ có được những cảm nhận như tôi đã chia sẻ từ nãy đến giờ”.

Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc xe Suzuki UA 125-T vừa ý.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: