Công ty TNHH Việt Nam Suzuki bảo hành cho mỗi chiếc xe mới do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất và phân phối hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất, trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường, theo những điều mục và điều kiện sau:

Hậu mãi ô tô tải

I. LƯU Ý

Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa xe của bạn tới một trong các địa chỉ sau: Lô 21B Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên các Đại lý uỷ quyền bán xe SHACMAN của CÔNG TY TNHH RITA VÕ nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết.

Những thông tin được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bất cứ trục trặc nào có thể xảy ra đối với chiếc xe mới của bạn.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Các đại lý uỷ quyền bán xe ô tô SHACMAN có đội ngũ chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.

1. Để nhận được sự giúp đỡ, đề nghị quý khách tiến hành các bước sau:

Bước1:

Liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ sau bán hàng hoặc một trong các Đại lý bán xe SHACMAN để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các Đại lý của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

Bước 2:

Trong trường hợp Đại lý mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của Đại lý, đề nghị hãy liên hệ với Bộ phận dịch vụ sau bán hàng của INTERAUTO. Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

– Tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

– Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.

– Số khung, số máy.

– Số công tơ mét hiện tại.

– Đại lý bán xe và trạm bảo hành mà bạn mang xe đến khiếu nại.

– Mô tả chính xác về những hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như bảo dưỡng sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0906 669 247

2. Thời gian bắt đầu bảo hành:

Thời gian bảo hành bắt đầu khi xe được các Đại lý bàn giao cho chủ xe đầu tiên, bảo hành vẫn được áp dụng khi xe chuyển nhượng cho chủ xe khác.

3. Những phần được bảo hành:

SHACMAN được bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian bảo hành thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các, Đại lý SHACMAN trên toàn quốc.

II. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE ÔTÔ TẢI BEN, TẢI THÙNG, ĐẦU KÉO, TRẠM TRỘN

– Bảo hành 18 tháng với số lượng km không hạn chế đối với xe đầu kéo, xe tải thùng…vv

– Bảo hành 12 tháng với số lượng km không hạn chế đối với xe tải ben.

IV. TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ PHƯƠNG TIỆN

Việc đưa xe đến các các điểm bảo hàng hoặc đại lý bán xe SHACMAN nơi gần nhất để làm bảo hành là trách nhiệm của chủ phương tiện. Đề nghị chủ phương tiện khi có yêu cầu về việc bảo hành phải giữ nguyên hiện trạng các chi tiết, cụm chi tiết yêu cầu bảo hành. Các chi tiết yêu cầu bảo hành mà chủ phương tiện đã tháo rời hoặc sửa chữa sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

1. Bảo dưỡng định kỳ:

Việc bảo dưỡng xe định kỳ theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng xe là trách nhiệm của chủ sở hữu xe. Nếu như xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt bạn càng phải tuân thủ các hướng dẫn bảo dưỡng trong các điều kiện đặc biệt này. Việc thay thế các phụ tùng vật tư trong khi làm bảo dưỡng định kỳ là trách nhiệm của chủ xe.

2. Ghi lại những phần bảo dưỡng:

Bạn có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng, điều này rất cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe như theo yêu cầu.

3. Chăm sóc hàng ngày:

Kiểm tra hàng ngày là những công việc nhỏ, đơn giản thực hiện đúng theo thói quen trước khi khởi động hàng ngày để phòng ngừa trước những hỏng hóc và giữ xe của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, việc kiểm tra bao gồm các công việc sau:

– Kiểm tra chất lỏng làm mát trong két.

– Kiểm tra mức dầu máy.

– Kiểm tra mức dầu hộp số, cầu sau.

– Kiểm tra chất lỏng phanh.

– Kiểm tra mức dung dịch ắc quy.

– Kiểm tra nước rửa kính.

– Kiểm tra áp suất hơi lốp, sự hao mòn hư hỏng, bulông lốp.

– Kiểm tra sự làm việc chuẩn xác của đèn, còi.

– Kiểm tra sự rò rỉ của nhiên liệu, dầu bôi trơn, chất lỏng…

– Kiểm tra hành trình tự do và làm việc của côn, phanh.

– Kiểm tra hiệu quả làm việc của phanh tay.

– Kiểm tra sự làm việc hoàn hảo của tất cả các công tắc.

– Kiểm tra sự làm việc hoàn hảo của tất cả các trang bị khác.

– Kiểm tra nhíp xe.

– Kiểm tra ốc láp và ốc các đăng.

– Kiểm tra sự làm việc của hệ thống lái thủy lực và trợ lực.

– Kiểm tra dầu và sự làm việc của hệ thống thủy lực nâng hạ thùng Ben.

V. KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

Để làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, các Đại lý uỷ quyền SHACMAN trên toàn quốc có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Điều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất.

VI. NHỮNG PHẦN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Người sử dụng xe hoặc người mua xe không đến Đại lý/Chi nhánh uỷ quyền SHACMAN bảo trì, bảo hành đúng hạn quy định. Xe không chạy rà trước khi đưa vào sử dụng.

2. Chủ phương tiện tự ý tháo hoặc sửa chữa các chi tiết và cụm chi tiết yêu cầu cần bảo hành.

3. Xe chở quá tải trọng quy định, xe cơi thùng, độn nhíp, thay lốp to hơn theo quy định của Đăng kiểm, các thao tác không đúng quy trình kỹ thuật điều chỉnh đồng hồ công tơ mét.

4. Lái xe không có bằng lái theo quy định.

5. Những hư hỏng do vô tình hay hữu ý với ý thức kém của người lái xe như: Chạy tốc độ nhanh ở địa hình không ổn định, lái ẩu, đua xe ….

6. Những hư hỏng do việc sử chữa hay bảo dưỡng không phải do Đại lý uỷ quyền SHACMAN thực hiện.

7. Những hao mòn theo thời gian như: Phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, mạ, bọc, đệm …..

8. Những hiện tượng thẩm mỹ không ảnh hưởng tới chất lượng và sự hoạt động của xe như: Tiếng ồn, những rung động nhỏ, vết dầu loang, ….

9. Hao mòn của phụ tùng: Những hao mòn tự nhiên của phụ tùng và các chi tiết.

10. Những phụ tùng dưới đây xem như không nằm trong bảo hành:

Lọc nhiên liệu, lõi lọc gió, má phanh, guốc phanh, các đĩa ly hợp, các loại đèn, các cầu chì, các chổi than, gạt nước, dây curoa, các chi tiết bằng cao su, các loại dầu mỡ, nước làm mát, nước ắc quy.
Bất kỳ sự thiệt hại theo thiên tai, cháy, đâm xe, mất trộm, và nguyên nhân trên gây ra.
Những hư hỏng do muội, khói, hoá chất, nước bẩn, hơi nước mặn, muối loang, các nguyên nhân tự nhiên khác.

Hậu mãi ô tô khách

SAMCO HÀ NỘI có nhà Xưởng hiện đại cùng Hệ thống các Trạm Dịch vụ Ủy quyền khắp các Tỉnh thành trong cả nước sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cua Qúy Khách hàng.

– Dịch vụ sơn sửa xe ô tô.
– Chuyên thiết kế, cải tạo xe.
 – Bảo dưỡng và sửa chữa toàn diện cho xe ô tô.
– Dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Dịch vụ và các Chương trình Khuyến mãi xin Qúy khách vui lòng liên hệ:

– Nguyễn Văn Bạo. Phụ trách Kinh Doanh.

– Hotline: 083.929.8879 / 039.999.6269.

– Email: baoloan7981@gmail.com

– Website: www.samcohanoi.com.vn