Ra mắt từ năm 2019, Suzuki Ertiga luôn mang trong mình sứ mệnh đồng hành và sẻ chia cùng Khách hàng trong những cung bậc cảm xúc của cuộc sống.

Giờ đây, hòa mình vào bầu không khí sôi động của giải đấu AFF Suzuki Cup 2020, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki chính thức phát động cuộc thi ảnh “Cùng Suzuki Ertiga gửi lời cổ vũ đến đội tuyển Việt Nam” với quà tặng hấp dẫn.

Hãy cùng chia sẻ những trải nghiệm của bạn với Ertiga cũng như gửi những lời động viên thật “nồng cháy” đến đội tuyển Việt Nam nhé!

Đối tượng tham gia:
Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
Có tài khoản Facebook hợp lệ (tài khoản Facebook cá nhân có xác thực bằng E-mail và số điện thoại của người dự thi, không phải tài khoản ảo chỉ dành để chơi minigame).
Cách thức tham gia:
Bước 1: Đăng bài dự thi ở chế độ công khai tại Facebook cá nhân hoặc Facebook của các hội nhóm Suzuki Ertiga với nội dung đảm bảo đầy đủ các phần sau đây:
Về nội dung bài đăng: Chia sẻ cảm nhận về xe Ertiga và lời cổ vũ đến đội tuyển Việt Nam trong giải đấu AFF Suzuki Cup 2020.
Về hình ảnh: Đính kèm bài đăng hình xe Ertiga cùng với người tham gia cuộc thi và/hoặc gia đình của người tham gia cuộc thi.
Hashtag: #AFFSUZUKICUP #ERTIGA #COLENVIETNAM
Bước 2: Gửi đường link của bài tham dự về Fanpage Vietnam Suzuki Auto theo đường link https://www.facebook.com/VietnamAutoSuzuki qua mục tin nhắn.
Thời hạn chương trình:Bài dự thi phải được đăng và gửi về Fanpage Vietnam Suzuki Auto trong thời gian từ ngày 24.12.2021 đến hết ngày 31.01.2022.
Giải thưởng:
Số lượng: 10 giải
Phần thưởng: mỗi giải 1 quả bóng đá AFF Suzuki Cup 2020.
Tiêu chí chấm điểm: BTC sẽ chọn ra 10 bài thi xuất sắc nhất theo thang điểm sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *