Nên sử dụng dịch vụ của những đại lý Head vì đây là kênh đại lý được ưu tiên trực tiếp từ hãng. Những chính sách ưu đãi cũng như chất lượng sản phẩm, giá cả có thể tốt hơn.

· Mức giá giữa cách đại lý là khác nhau, điều này không liên quan nhiều đến chủ hãng xe mà là do chính sách của đại lý. Hãy mạnh dạn mặc cả ở bất kỳ đại lý nào, vì họ có thể sẽ giảm nếu mức giá đó phù hợp và có thể doanh số bán hàng cao sẽ được hưởng rất nhiều chế độ của hãng nên đừng lo lắng quá nhiều.

· Chọn đại lý có lượng khách hàng ổn định, để kiểm chứng điều này bạn hãy chú ý đến những đại lý vào buổi chiều. Một vài lần qua lại sẽ cho bạn thông tin chính xác nhất. Nếu lượng khách thưa thớt, chắc chắn sẽ có lý do vấn đề chưa được giải quyết. Nếu ổn định thì bạn cũng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

· Đọc review lại của khách hàng trên internet là điều rất chất lượng trong thời buổi hiện nay. Bạn có thẻ tìm kiếm những đại lý có review tốt, xấu, khen, chê bằng cách vào cách forum về xe suzuki và tìm đánh giá. Hoặc gõ cụm từ “đại lý bán xe máy suzuki tại hà nội”,”đại lý xe máy suzuki tại hà nội”, “đánh giá đại lý xe….”, “đại lý xe suzuki ở … có tốt không”… Áp dụng theo cách này là điều thực tế và đơn giản nhất mà rất nhiều người dang sử dụng.

· Lọc dần danh sách có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và chọn lọc những đại lý gần nhà nhất có thể.

· Đại lý bán xe máy suzuki tại hà nội sẽ phong phú hơn ở những tỉnh thành khác. Việc của bạn là kiểm tra một lần nữa chất lượng phục vụ của từng đại lý xem đâu là ơi có thể an tâm chọn lựa.

Các đại lý bán xe máy suzuki tại hà nội hàng đầu

ĐẠI LÝ SUZUKI KHANG THỊNH, đia chỉ Số 2 Quán sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: (0243) 8250 148
ĐẠI LÝ SUZUKI KHANG THỊNH (Chi nhánh 2) Số 284 Phố Vọng, P. Phương Liệt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, điện thoại: (0243) 363 9269
ĐẠI LÝ SUZUKI KHANG THỊNH ( Chi nhánh 3) Lô 1+2 GD2 KCN Ngọc Hồi, Km 14 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN – 0243 681 1428

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *