Suzuki GSX S150 là một trong những dòng naked bike được đánh giá cao. Không chỉ bởi ngoại hình thể thao bắt mắt và động cơ mạnh mẽ. Bên cạnh giá cả của chiếc GSX S150, thì chi phí bảo trì cho xe cũng được khá nhiều bạn quan tâm và thắc mắc.

Khang Thịnh sẽ chia sẻ đến các bạn, những chi tiết của Suzuki GSX S150 cần bảo dưỡng và chi phí cho những hạng mục này. Qua đó, bạn sẽ nắm rõ hơn về cách chăm sóc và bảo dưỡng xế yêu của mình.

Tại sao xe Suzuki GSX S150 cần phải được bảo dưỡng thường xuyên? 

– Đa số người dùng đều nghĩ rằng, nếu mua những sản phẩm tốt thì không cần phải bảo dưỡng vì cơ bản chúng đã tốt và bền rồi. 

– Đây là một suy nghĩ sai lầm, không chỉ riêng xe côn tay Suzuki GSX S150 mà  với bất kì chiếc xe máy nào cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên hoặc định kỳ.

– Có như vậy mới giúp động cơ của xe hoạt động bền hơn. Từ đó, giúp cho xe vận hành bền bỉ với thời gian và kéo dài tuổi thọ hơn.

– Bên cạnh đó, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng rất lớn đến các chi tiết, bộ phận của xe. 

– Đó chính là thời tiết, khí hậu khắc nghiệt ở nước ta, ảnh hưởng trực tiếp đến những bộ phận của xe. Do đó, việc bảo dưỡng cho xe là điều hết sức cần thiết.

– Chúng ta có thể phát hiện kịp thời những hư hại trên xe, từ đó chi phí thay thế hoặc sửa chữa sẽ thấp hơn rất nhiều. 

– Thời gian bảo dưỡng xe Suzuki GSX S150 nói riêng và mô tô 150 phân khối nói chung. Bảo dưỡng định kỳ thường là khi vận hành 10.000 – 15.000 km.

Những bộ phận cần bảo dưỡng của Suzuki GSX S150 2022 và chi phí 

Nếu bạn đang sở hữu Suzuki GSX S150 thì cần chú ý đến việc bảo dưỡng xe thường xuyên hoặc định kỳ. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng của bạn có thường xuyên hay không. Như Khang Thịnh đã nói ở trên là từ 10.000 đến 15.000 km. Bên cạnh đó, các chi tiết bảo dưỡng mà bạn không thể bỏ qua và nắm rõ chi phí bảo dưỡng để không bị chặt chém.

Thay dầu nhớt cho xe

Thay dầu nhớt cho xe Suzuki GSX S150
Thay dầu nhớt cho xe Suzuki GSX S150

Kiểm tra, vệ sinh kim phun và lọc gió

Lọc gió

Lọc gió của Thay dầu nhớt cho xe Suzuki
Lọc gió của Thay dầu nhớt cho xe Suzuki

Kim phun

Bảo dưỡng Bugi cho Suzuki GSX S150 

Vệ sinh hoặc thay mới nhông sên dĩa 

Thường xuyên vệ sinh hoặc thay mới nhông sên dĩa 
Thường xuyên vệ sinh hoặc thay mới nhông sên dĩa

Bảo dưỡng má phanh

Bảo dưỡng lốp xe

Kiểm tra thường xuyên lốp xe Suzuki GSX S150
Kiểm tra thường xuyên lốp xe Suzuki GSX S150

Thay nước làm mát

Bảo dưỡng xe máy Suzuki GSX S150 ở đâu chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm xe máy Suzuki chính hãng Khang Thịnh
Trung tâm xe máy Suzuki chính hãng Khang Thịnh

Như vậy, việc bảo dưỡng xe máy Suzuki GSX S150 là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nắm rõ những chi tiết cần bảo dưỡng của xe và chi phí bảo dưỡng. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “xế yêu” của mình, đồng thời giúp xe luôn bền bỉ. Hoạt động tốt nhất dù ở bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ qua suzukikhangthinh.vn hoặc hotline 2422 119 119.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *