Sau loạt sản phẩm bị ngừng bán, chỉ còn 3 mẫu xe máy nhỏ đang được các đại lý Suzuki Việt Nam phân phối trên thị trường.

Không còn là tin đồn, Suzuki Việt Nam đã chính thức thông báo việc dừng sản xuất một số mẫu xe, bao gồm GSX-S150, GSX-R150, Impulse 125 và Intruder 150. Hiện tại, các đại lý Suzuki chỉ phân phối tổng cộng 3 mẫu xe, nhưng lại là hàng tồn của hãng tại thị trường trong nước.

Các mẫu xe còn được bán đang được hãng xe Nhật Bản giảm giá, áp dụng các chương trình khuyến mãi để đẩy hết hàng tồn. Nhà sản xuất cho biết hãng đã áp dụng chương trình giảm giá cho các tùy chọn màu sắc của bộ đôi Suzuki Satria F150, Raider R150 và cả chiếc tay ga Burgman Street.

suzuki việt nam

Với động thái này, rõ ràng khả năng mảng xe máy nhỏ của Suzuki sẽ hoàn toàn ngừng kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian tới. Một nhân viên tư vấn bán hàng tại Suzuki Phổ Quang ở TP.HCM cho biết, mặc dù xe Suzuki được giảm giá mạnh nhưng vẫn rất khó tìm khách hàng mua, do hiện tại các sản phẩm xe máy của hãng xe này không đủ sức cạnh tranh với các hãng xe khác.

suzuki việt nam

Việc Suzuki Việt Nam dừng sản xuất một số mẫu xe thể hiện định hướng rõ ràng của hãng xe Nhật Bản khi họ quyết định không còn tập trung mạnh vào lĩnh vực xe máy. Hiện tại, nhà sản xuất có thể dồn toàn lực sang lĩnh vực ô tô, đặc biệt là mảng xe tải nhẹ, vốn mang lại nhiều lợi nhuận trong hàng chục năm qua.

 

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm xe máy Suzuki xin liên hệ:  Cửa hàng xe máy Suzuki 3S Khang Thịnh

– Địa chỉ: Số 284 – Phố Vọng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh xuân – TP. Hà Nội

– Hotline: 02422 119 119

– Thời gian làm việc: 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *